Lên đầu

Bạn có biết trên thị trường có những loại mi nối nào không?

Các loại đá để mi cao cấp cho các bạn lựa chọn 


Bạn có biết trên thị trường có những loại mi nối nào không?

Các bạn gái yêu thích nối mi hay mới bước chân vào ngành mi chắc chắn ít nhất từng có một lần thắc mắc rằng có những loại mi nối nào và làm thế nào để phân biệt được các loại mi nối.
Sau đây, SUNWAY BEAUTY sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc ấy, cùng tham khảo nhé.

 

Có những loại mi nối nào, làm sao để phân biệt các loại mi nối?
Với sự phất triển ngày càng lớn mạnh của công nghệ nối mi, các loại mi nối ra đời ngày càng nhiều với nhiều mẫu mã, chủng loại và chất lượng khác nhau để phù hợp với các phong cách nối mi hiện đại. Tuy nhiên, có các loại mi nối cơ bản và truyền thống bạn cần biết đó là:
1. Mi tơ; Loại mi mềm, mỏng nhẹ, giống mi tự nhiên nhất
2. Mi lụa: Loại mi mềm mại, dài, dày cho vẻ đẹp quyến rũ
3. Mi nhung: Loại mi dày hơn mi lụa, có cảm giác sợi mi bông như sợi nhung, mi rất dày và mềm.
4. Mi chùm: Mi chùm chắc chắn, các sợi mi chung gốc, đan xen vào nhau tạo nên chùm mi
5. Mi chữ A: Mi chữ A là một dạng của mi chùm, tuy nhiên chỉ có 3 sợi mi được gắn chung gốc với nhau


6. Mi chữ Y: Tương tự như mi chữ A, mi chữ Y cũng là một dạng của mi chùm, tuy nhiên chiều tủa ra của sợi mi ngược lại với mi chữ A, và chùm mi được tạo từ 3 sợi mi. Ngoài ra còn có loại mi chùm tia mảnh hơn mi chùm dùng cho các cô gái thích trang điểm với phong cách sắc sảo.
7. Mi tóc: Mi tóc là loại mi nhỏ, ngắn hơn các loại mi khác, sợi mi thường rối. Tuy nhiên, loại mi này
8. Mi tone 2D, 3D: Đây là loại mi thường được các ngôi sao sử dụng khi biểu diễn nghệ thuật hoặc trang điểm lộng lẫy dạ hội,…
9. Mi khay: Mi khay thực chất là các loại mi thông thường được đóng khay cho dễ bảo quản, sử dụng và vận chuyển.

10. Mi hộp: Tương tự nhu mi khay, mi hộp cũng là các loại mi thông thường được đóng hộp để dễ sử dụng và phân phối.
11. Mi kim tuyến: Mi kim tuyến là loại mi được phủ kim tuyến lên toàn sợi mi, giúp sợi mi trở nên nổi bật, lapslanhs hơn. Loại mi này thường sử dụng cho việc biểu diễn nghệ thuật hoặc hóa trang.
12. Mi đính đá: Mi đính đá là loại mi đặc biệt với các sợi mi được đính thêm những viên đá để tạo điểm nhấn. Loại mi này thường được các cô nàng sành điệu lựa chọn cho mình.
13. Mi màu:Mi màu là loại mi có nhiều màu sắc, tùy vào sở thích mà khách hàng lựa chọn màu mi khác nhau sao cho phù hợp với mình
14. Mi sợi: Đây là loại mi rời rạc theo từng sợi, loại mi này dễ dàng hơn cho người nối khi muốn tạo kiểu theo ý thích của mình
Còn rất nhiều các loại mi nối khác trên thị trường như mi đen dày, mi siêu nhẹ,…mỗi loại mi lại mang lại vẻ đẹp khác nhau cho người nối vì vậy bạn có thể thỏai mái lựa chọn theo phong cách của mình.
Tự hào là địa chỉ cung cấp dụng cụ nối mi uy tín, chất lượng lâu năm trên thị trường SUNWAY BEAUTY cung cấp đầy đủ các loại mi nối chất lượng tốt, giá rẻ.
Liên hệ ngay để được tư vấn vào báo giá.
 

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MI NỐI HƯ TỔN CẦN ĐI DẶM MI


Nối mi từ lâu trở thành bí quyết làm đẹp hoàn hảo dành cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng khoảng 4 – 5 tuần hoặc do bảo quản và chăm sóc không tốt hàng mi nối sẽ có những dấu hiệu hư tổn và cần phải được dặm lại để đảm bảo tính thẩm mỹ. Những dấu hiệu đó là gì? Cùng SUNWAY BEAUTY tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Các tin liên quan khác

 
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
no-image
CLOSE