Lên đầu

Hỗ trợ

  • CSKH Zalo 0914 004 112

Sản phẩm nổi bật

FanPage

Thống kê truy cập

  • Online: 9
  • Hôm nay: 2012
  • Hôm qua:
  • Trung bình: 1006
  • Tổng lượt: 2013

CHÍNH SÁCH MUA SỈ VÀ MUA LẺ

SANPHAMNOIMI.COM  -  NHÀ PHÂN PHỐI SỈ HÀNG ĐẦU VIÊT NAM VỀ CÁC MẶT HÀNG DỤNG CỤ NỐI MI ( KEO NỐI MI, LÔNG MI GIẢ...)

- Sanphamnoimi.com và phulieunoimi.com  là công ty chuyên phân phối các sản phẩm nối mi trên toàn quốc và xuất khẩu như: Keo nối mi, sáp gỡ mi, gel tháo mi, nhíp nối mi, cop đựng đồ nghề, lông mi giả....

- SANPHAMNOIMI.COM ra đời với sứ mệnh đem lại giá trị tốt nhất,  chất lượng nhất và đảm bảo  nhất về chất lượng và giá cả để tất cả khách hàng hài lòng nhất.

- Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển SANPHAMNOIMI.COM lấy tâm để phục vụ với phương châm rằng “khách hàng là thượng đế” nên chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm nối mi chất lượng cao nhất, được kiểm chứng bằng chính sự ưa chuộng của khách hàng trên toàn quốc và khu vực.

- Với niềm tin vững chắc rằng: sự thành công của SANPHAMNOIMI.COM sẽ đến khi các đối tác, các khách hàng và toàn thể nhân viên của chúng tôi đạt được thành công của họ nên toàn thể mọi người trên dưới tại SANPHAMNOIMI.COM cam kết làm việc với tinh thần Nhiệt huyết, Đam mê, Cầu tiến, luôn đi cùng Đồng đội với tiêu chí của sự Công bằng và Kỷ luật để đạt được sự thành công lớn nhất.

- Để có được sự thành công bền vững chúng tôi luôn nêu cao tinh thần phục vụ sứng đáng với khẩu hiệu “Nơi bạn đặt niềm tin” và không phụ niềm tin của tất cả mọi người khi đã trao niềm tin nơi chúng tôi.

 

1. Điều kiện mua sỉ

- Áp dụng tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh khác tỉnh thành khác

- Giá sỉ là giá trên website SANPHAMNOIMI.COM

- Sản phẩm của SANPHAMNOIMI.COM với GIÁ SỈ TẬN GỐC sẽ đáp ứng mọi đối tượng khách hàng cần lấy sỉ thời trang trên toàn quốc. Chỉ 10-20 sản phẩm đã có giá sỉ (1 mẫu lấy 10 sản phẩm cũng được), với nhiều dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay đã luôn có tại SANPHAMNOIMI.COM -> bạn còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay

2. Chiết khấu giảm giá

+ Áp dụng cho đơn hàng lấy nhiều mẫu sản phẩm khác nhau và lấy cùng một loại:

 

3. Điều kiện mua Lẻ

- Khách mua Lẻ có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng qua Web, zalo & viber, chúng tôi sẽ ship cod hàng toàn quốc cho quý khách hàng. 

- Tiền ship cho một đơn hàng là 30k đối với chuyển phát thường và 55k đối với chuyển phát nhanh.

Các tin liên quan khác

 
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
no-image
CLOSE