Lên đầu

Hỗ trợ

  • CSKH Zalo 0914 004 112

Sản phẩm nổi bật

FanPage

Thống kê truy cập

  • Online: 8
  • Hôm nay: 1902
  • Hôm qua:
  • Trung bình: 951
  • Tổng lượt: 1903

THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN

 

I. Hình thức thanh toán

 

- Trong TP.Hồ Chí Minh thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên khi nhận hàng (Áp dụng tại TP Hồ Chí Minh trừ các quận: Củ Chi, Bình Chánh, Bình Tân, Hooc Môn, Nhà Bè) phí vận chuyển là 30.000đ / 1 đơn hàng ( Không phụ thuộc vào số lượng sản phẩm).

 

- Đối với khách ở tỉnh thành khác (ngoài TP.Hồ Chí Minh) Sanphamnoimi.com sẽ giao hàng bằng hình thức chuyển phát qua đường bưu điện, khách phải đặt cọc trước  tối thiểu 30% trị giá đơn hàng ( nếu là đơn hàng trên 10 triệu, còn đơn hàng nhỏ lẻ Sanphamnoimi.com sẽ ship cod qua bưu điện, phí vận chuyển tùy thuộc vào trọng lượng của đơn hàng.

 

1.  Khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào 1 trong những tài khoản sau:

 

Lưu ý (*): Chuyển khoản bạn ghi nội dung chuyển khoản là: HỌ TÊN - SỐ ĐIỆN THOẠI - MÃ ĐH(MÃ ĐH: đây là mã đơn hàng khi bạn đặt hàng tại Sanphamnoimi.com, bạn có thể xem lại đơn hàng qua email, lịch sử mua hàng hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn đặt hàng cho bạn). Sau khi chuyển khoản thành công tại ngân hàng, để đơn hàng của quý khách nhanh chóng được xử lý, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn đặt hàng.

 

Chủ tài khoản: Phạm Văn Quỳnh
Số tài khoản:  0107888218
Ngân hàng Đông Á - Chi nhánh Hồ Chí Minh
 

Chủ tài khoản: Phạm Văn Quỳnh
Số tài khoản:   0441000615567
Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Hồ Chí Minh
 

 

 
 

 

 

 

II. Hình thức vận chuyển

 

1. Giao hàng qua dịch vụ ship : Bộ phận  giao hàng tại Sanphamnoimi.com  sẽ đi giao hàng trực tiếp cho khách áp dụng tại TP Hồ Chí Minh trừ các quận: Củ Chi, Bình Chánh, Bình Tân, Hooc Môn, Nhà Bè, phí vận chuyển là 30.000đ / 1 đơn hàng.

 

2. Giao qua đơn vị vận chuyển trung gian: Áp dụng cho khách hàng ở thị xã, thành phố có nhu cầu chuyển phát hỏa tốc hoặc chuyển phát nhanh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết tổng chi phí vận chuyển cần thanh toán để bạn thanh toán cùng với giá trị đơn hàng đã đặt mua.

 

3. Giao qua đường bưu điện: Áp dụng đối với những khách hàng ở xa và chọn hình thức chuyển phát thường hoặc chuyển phát nhanh, khách hàng nội thành không thuộc phạm vi giao hàng trực tiếp của Sanphamnoimi.com.  Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết tổng chi phí vận chuyển cần thanh toán để bạn thanh toán cùng với giá trị đơn hàng đã đặt mua. 

 

 

 

Lưu ý(*):

 

1. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng qua đường bưu điện, đơn hàng của quý khách trước khi gửi sẽ được bộ phận kỹ thuật của công ty đã test trước khi đóng hàng và niêm phong gói hàng trước khi gửi cho khách hàng để tránh trường hợp tráo đổi hàng hóa. Vì thế khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện trước và nhân viên bưu điện sẽ giao hàng cho khách hàng kiện hàng còn nguyên niêm phong.( Không được xem trước sản phẩm vì đó là quy định của bưu điện - vì hàng đến tay khách hàng phải còn nguyên niêm phong)

 

2. Khi nhận hàng nếu quý khách thấy sản phẩm bị lỗi vui lòng liên hệ:0914 004 112 để công ty sẽ đổi hàng cho quý khách.

 

Chúng tôi luôn chú ý ưu tiên về chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi mua hàng tại công ty chúng tôi. 

Các tin liên quan khác

 
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
no-image
CLOSE