Lên đầu

Nên lựa chọn nối mi tơ hay nối mi lụa, mi nhung

Nên lựa chọn nối mi tơ hay nối mi lụa, mi nhung

1. Phân biệt hai loại mi tơ và mi lụa

Mi tơ: Mi tơ là loại mi làm từ chất liệu mềm như tơ, đặc tính mềm, nhẹ và rất mảnh. Gần giống mi thật của chúng ta, mi tơ được sử dụng cho khách hàng thích sở hữu hàng mi nhẹ nhàng, tự nhiên và mỏng đều. Đặc tính của mi tơ là nhẹ nhàng nên các bạn có hàng mi tự nhiên bị yếu, thưa vẫn khắc phục được với loại mi này. Vả lại nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng như chưa từng nối, như là chúng ta đang không nối mi vậy. Chính vì đặc tính đó nên khi nối mi tơ sẽ rất tốn công và mất nhiều thời gian.

Mi tơ

Mi lụa: Mi lụa là loại mi với chất liệu mềm mượt, kích thước và màu sắc được sản xuất dày và đen hơn mi tơ.

Mi lụa và mi nhung

2. Nên nối mi tơ hay nối mi lụa

Nối mi tơ cho đôi mắt đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, không lo cộm, khó chịu. Tuy nhiên, nối mi tơ lại rất lâu làm mi chúng ta đen và lâu dày mắt, hơn nữa mi tơ có nối dày cũng không đáp ứng được độ nổi bật cho mắt khi một số khách hàng có nhu cầu trang điểm đậm hoặc hay kẻ nail cho chân mày, viền mắt.

Nối mi lụa hiện nay được nhiều khách hàng chọn sử dụng nhất vì tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt với độ đen vừa tầm và phù hợp với nhiều độ tuổi.

3. Nên lựa chọn phong cách nối mi phù hợp với kiểu dáng mắt và hình dáng khuôn mặt của bạn

Dù là nối mi tơ hay nối mi lụa thì mục đích của bạn vẫn là làm đẹp cho bản thân, vì vậy theo lời khuyên của chúng tôi, tốt nhất bạn nên lựa chọn loại mi nối và phong cách nối mi phù hợp với kiểu dáng mắt và hình dáng khuôn mặt của mình. Nếu bạn không có kinh nghiệm hay kiến thức về nối mi bạn có thể tham khảo hoặc nhờ sự tư vấn của các nhân viên nối mi tại các trung tâm nối mi mà bạn lựa chọn. Việc lựa chọn những địa chỉ cung cấp mi uy tín như SUNWAY BEAUTY sẽ cho bạn sự hài lòng bởi sự nhiệt tình và kinh nghiệm cũng như kiến thức của các nhân viên nối mi.

Ngoài ra còn rất nhiều loại mi khác như mi tóc, mi nhung,… Mỗi loại mi lại có một ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

SUNWAY BEAUTY chuyên cung cấp dịch vụ nối mi chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nối mi, làm đẹp mắt nhé.

Các tin liên quan khác

 
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
no-image
CLOSE