Lên đầu

Hỗ trợ

  • Hotline Zalo :08 685 313 78 08 685 313 78 Hỗ trợ trực tuyến
  • CSKH 0914004112

Sản phẩm nổi bật

prev
next

FanPage

Thống kê truy cập

  • Online: 7
  • Hôm nay: 132
  • Hôm qua: 1153
  • Trung bình: 643
  • Tổng lượt: 1287

HÉ LỘ DÀN GIÁM KHẢO QUỐC TẾ HÙNG HẬU CỦA CÂY NHÍP VÀNG LẦN 4

Ban Tổ chức Cây Nhíp Vàng lần thứ 4 vừa công bố danh sách Giám khảo cuộc thi gồm 18 thành viên đến từ 8 Quốc gia và vùng lãnh thổ nổi tiếng có ngành mi phát triển trên thế giới: Taiwan, Anh, Áo, Mỹ, Nga, Malaysia, Singapore và chủ nhà Việt Nam.Các Giám khảo Cây Nhíp Vàng sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 10/10 tới đây để thực hiện nhiệm chấm điểm và đánh giá thí sinh Cây Nhíp Vàng.

Các Giám khảo đều là những tên tuổi vô cùng nổi tiếng trong thế giới nối mi, là giám khảo, huấn luyện viên quốc tế, sở hữu những thương hiệu mi đình đám toàn cầu, đạt rất nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới, có nhiều cống hiến trong sự phát triển của ngành mi tại quốc gia sở tại.

 

giam khao cay nhip vang

Nhân sự kiện Cây Nhíp Vàng sắp diễn ra, cùng Hoalys điểm qua những cái tên sẽ góp mặt trong sự kiện lớn nhất của ngành mi Việt Nam diễn ra vào tháng 10 sắp tới nhé:

1 Đặng Hoa Lý- nhà tổ chức cuộc thi Cây Nhíp Vàng

Cô là nhà sáng lập thương hiệu Hoalys Eyelash, đồng thời là chủ sở hữu Ora Salon nối mi không chỉ nổi tiếng ở Đài Loan và Việt Nam mà còn được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay cô đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Hoa Lý đã đạt vô số giải thưởng danh giá của ngành mi và rất nhiều những danh hiệu cao quý do hiệp hội mi thế giới trao tặng. Cô là giám khảo quen thuộc của các cuộc thi quốc tế lớn và chính là người sáng kiến tổ chức Cây Nhíp Vàng-  cuộc thi nối mi mang tầm cỡ quốc tế lớn ở Việt Nam và Đài Loan và giữ vai trò trưởng ban Giám khảo cuộc thi.

giam khao cay nhip vang

2  Yuhsin-Giám khảo Đài Loan

Cô Yuhsin là chuyên gia quốc tế có nhiều năm kinh nhiệm trong nghề mi và là Giám đốc đào tạo Hoalys Eyelash cũng đồng thời là chủ sở hữu Ora Salon. Trong vai trò là một huấn luyện viên quốc tế, cô đã đào tạo cho hơn 1000 học viên tại Đài Loan, Việt Nam và ở một số nước khác. Cô Yuhsin và Hoa Lý chính là 2 vị Trưởng ban Giám khảo của kỳ thi Cây Nhíp Vàng năm nay. Ngoài ra cô còn là chủ khảo của Cây Nhíp Vàng lần 1,2,3 và rất nhiều cuộc thi quốc tế lớn tổ chức ở Malysia và Hồng Kông.

Hajnalka Simon-Lendvai –Giám khảo nước Áo

Hajnalka Simon-Lendvai là huấn luyện viên, Giám khảo và diễn giả quốc tế. Cô từng đạt rất nhiều giải thưởng lớn ở các cuộc thi uy tín ở Châu Âu như giải vô địch nối mi quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Áo. Đồng thời là nhà sáng lập thương hiệu Lashstyle và Salon SalonStyle. Ngoài ra Hajnalka Simon-Lendvai còn là nhà tổ chức cuộc thi Lash Agora, một cuộc thi nổi mi rất nổi tiếng tại Áo

 

Helga Halapi- Giám khảo Anh 

Cô từng đạt rất nhiều giải thưởng lớn ở Châu Âu, cũng giống như Hajnalka Simon-Lendvai thì Helga Halapi là giám khảo và huấn luyện viên quốc tế rất nổi tiếng. Cô cũng là người sáng lập thương hiệu Helga Lashes.

GIAM KHAO CAY NHIP VANG

5 Hsueh-Hua Fu

Vị giám khảo tiếp theo đến từ Đài Loan là người rất tâm huyết với nghề nối mi, là giám khảo và huấn luyện viên quốc tế. Đồng thời cô còn là trưởng ban nối mi của hiệp hội TNL - một hiệp hội về mi uy tín nhất Taiwan 

GIAM KHAO CAY NHIP VANG

Claire Li
Vị Giám khảo khách mời xinh đẹp Claire Li cũng đến từ Taiwan. Cô từng đạt nhiều giải thưởng lớn về nối mi và là giám khảo của nhiều cuộc thi nối mi uy tín đồng thời Claire Li còn là một huấn luyện viên quốc tế.
Hiện tại cô là CEO của nhãn hiệu I'Magic tại Taiwan

GIAM KHAO CAY NHIP VANG

7 BeBe Soh-Giám khảo Malaysia

Cô BeBe Soh là cái tên rất nổi tiếng trong giới mi tại đất nước Tháp Đôi, cô có nhiều năm kinh nghiệm trong kiểm định tay nghề tại Malaysia và chấm các cuộc thi nối mi quốc tế

GIAM KHAO CAY NHIP VANG

8 Li Ping Muzi

Li Ping Muzi cô đến từ Singapore, cô là nhà sáng lập thương hiệu A'pretti, là đơn vị tổ chức cuộc thi BPC International Beauty Professional 2017 lần đầu tiên tại Singapore vào tháng 8 vừa qua.

GIAM KHAO CAY NHIP VANG

9 Kim Liên- Giám khảo Mỹ

Cô Kim Liên có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề mi. Cô là giám khảo quốc tế và là nhà sáng lập thương hiệu Mesmerizing Lashes Studio tại Mỹ, đồng thời cũng là nhà tổ chức cuộc thi nối mi  "International Lash Competition " lớn nhất tại USA. Cô còn là huấn luyện viên quốc tế cho hơn 1000 học viên tại Mỹ, Hàn Quốc, Mêhicô

`10  Wang Pei Wen Giám khảo đến từ Taiwan

Wang Pei Wen từng đạt rất nhiều giải thưởng cao ở các cuộc thi trong và ngoài nước, là giám khảo của các kỳ thi kiểm định tay nghề và đồng thời cũng là giám khảo quốc tế.

giam khao cay nhip vang

 

11   Oksana Takchenko- Giám khảo Nga

 Oksana Takchenko- Giám khảo Nga là nhà sáng lập thương hiệu  OTK Lashes, cô đạt rất nhiều giải thưởng ở các cuộc thi uy tín ở Châu Âu

giam khao cay nhip vang

12 Nguyễn Ngọc Kiều Loan

Kiều Loan đã đoạt giải nhất trong cuộc thi Cây Nhíp Vàng lần 1 năm 2016 do Hoalys tổ chức và cũng "ẵm" luôn giải tu nghiệp, tham gia cuộc thi quốc tế tổ chức tại Đài Loan. Ở đây, cô tiếp tục khẳng định tài năng khi xuất sắc giành được giải nhất phần thi thiết kế mi chuyên nghiệp. Giaỉ Nhất cuộc thi cây nhíp vàng lần 2, lần 3 với các phần thi Hoa Hồng Đen cấp chuyên nghiệp, Mi thiết kế cấp chuyên nghiệp. Đạt danh hiệu Danh Sư và giải tu nghiệp sau đó.

Kiều Loan cũng là chủ thương hiệu Sunway Beauty lash ( sanphamnoimi.com - sunwaybeauty.com )

 giam khao cay nhip vang

 

13 Ong Ngọc Nhuận

Cô hiện là chủ salon Nhuận Nối Mi  với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, từng đạt giải nhất mi Fantasy tại cuộc thi Cây Nhíp Vàng lần thứ 1, top 5 cuộc thi nối mi quốc tế tại Taiwan. Là một trong những giảng viên xuất sắc của Hoalys và hiện là Tổng đại lý phân phối sản phẩm Hoalys tại Cà Mau

giam khao cay nhip vang

14  Nguyễn Cẩm Tú

Hiện tại cô là Giảng viên Hoalys và là chủ Salon nối mi T&T Eyelash. Top 5 cuộc thi Cây Nhíp Vàng 2016, top 5 cuộc thi nối mi quốc tế tại Đài Loan.

giam khao cay nhip vang

 

15 Nguyễn Thị Kim Châu

giam khao cây nhip vang

16 LanTrinh

 

giam khao cay nhip vang
 

17 Yu Ting-Giám khảo Đài Loan

giam khao cay nhip vang

18 I VY-Giám khảo Đài Loan


Cây Nhíp Vàng là sự kiện được đón đợi nhất trong năm của các nghệ nhân nối mi Việt Nam, không chỉ là sân chơi để các tài năng khẳng định bản thân, biến ước mơ thành hiện thực, thỏa mãn với đam mê mà còn là cơ hội giúp các nghệ nhân được trau dồi kinh nghiệm, kiến thức từ các giám khảo nổi tiếng thế giới, đó chắc chắn sẽ là hành trang vô cùng quý giá đồng hành cùng sự nghiệp của mỗi người trong tương lai. Còn hơn một tháng nữa Cây Nhíp Vàng sẽ chính thức khởi tranh, từ bây giờ những thông tin nóng hổi nhất về kỳ thi sẽ liên tục được Hoalys cập nhất đến cho các độc giả quan tâm được biết.

Các tin liên quan khác

 
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
amazon
no-image
CLOSE